Nhìn Để thị trường Sử dụng video? Hãy thử những ý tưởng này!

. Video là một trang web truyền thông xã hội mà mọi người muốn đi chơi. Họ chia sẻ hình ảnh và video, liên kết đến trang web mà họ thích và trò chuyện giữa bạn bè. Họ cũng có khả năng tương tác với các công ty và thương hiệu mà họ thích, hoặc tìm công ty mới mà họ muốn mua từ. Tap vào thị trường này với những lời khuyên dưới đây

Video marketing

Hãy sử dụng tốt của video Insights. Bạn nên truy cập vào tính năng này trên một cơ sở hàng tuần để có được một ý tưởng về bao nhiêu người bạn đã tìm đến. Bạn sẽ có thể để có được số chi tiết cho từng bản cập nhật cũng như một số hàng tuần sử dụng bạn đã tìm đến.

Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì mà bạn đăng trực tuyến có một liên kết đến trang video của bạn trên đó. Nếu bạn đang chạy một blog, ví dụ, thật dễ dàng để thiết lập nó để liên kết và tóm tắt các bài viết mới nhất của bạn sẽ được tự động chéo được đưa lên Video. Tweets của bạn đang được đưa lên video của bạn bằng cách đơn giản nối liền hai.

Đừng chờ đợi quá lâu ở giữa bài viết, hoặc bạn có thể có nguy cơ khán giả của bạn bị ảnh hưởng bởi một chủ doanh nghiệp. Người những ngày này có nhu cầu tải thông tin. nếu họ nhận được rằng sau đó họ phải chờ đợi để nhận được nữa, họ sẽ trở nên buồn chán và thiếu kiên nhẫn. Hãy thử bài ít nhất một lần mỗi hai ngày.

Bạn có thể nhanh chóng mở rộng khán giả của bạn trên video bằng cách giữ một đối thủ cạnh tranh. Cung cấp giảm giá và giải thưởng cho những ai cung cấp cho trang web của bạn một "như thế nào." Hãy chắc chắn để làm theo thông qua trên bất kỳ lời hứa bạn thực hiện.

Video cần được coi như là một nơi để chia sẻ với mọi người. Video không bạn có thể thử điều này chỉ là về chit chat chính thức, nó cũng là một định dạng nội dung chính. Sử dụng nó theo cách này. Viết bài đăng trên blog thực và thúc đẩy bài đăng trên blog của bạn từ các kênh khác vào trang video của bạn. Video thường ổ đĩa lên một loạt các giao thông.

Video marketing

Nó thực sự là một huyền thoại mà mỗi doanh nghiệp phải được trên video. Chi phí thời gian thực hiện kế hoạch chiến dịch, duy trì trang web của bạn, giao tiếp với người hâm mộ, và quảng cáo có thể trở thành một gánh nặng khổng lồ về một chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy xem xét một cách cẩn thận nếu các chi phí sẽ tăng lên bởi sự gia tăng lợi nhuận.

Sử dụng một ảnh bìa trên trang video của bạn mà thực sự cho thấy tắt thương hiệu của bạn. Ví dụ, cho thấy một hình ảnh của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Bạn muốn giữ cho sản phẩm của bạn tươi trong tâm trí của công chúng, và chọn ảnh bìa đúng có thể làm cho điều này dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Có thể gửi tin nhắn cho tất cả các thuê bao của bạn cùng một lúc. Trong khi bạn chắc chắn không muốn lạm dụng tính năng này, vì nó sẽ làm phiền mọi người, nó có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn có một thông báo lớn hay bạn đang chạy một cuộc thi. Lưu nó chỉ thông báo quan trọng nhất của bạn, tuy nhiên.

Hãy vui vẻ với tiếp thị video của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận thị Video như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Video marketing

. Video là một trong những cách tốt nhất để quảng bá công ty và sản phẩm của bạn. Bạn có thể chơi trên sân chơi tương tự như các nhà tiếp thị lớn, nếu bạn biết cách tiếp cận đúng. Hãy nhớ rằng các lời khuyên từ bài viết này, và bắt đầu lên kế hoạch chiến lược video của bạn. Nếu bạn thực hiện nó tốt, bạn sẽ thấy một chuyển biến rõ rệt trong kinh doanh của bạn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nhìn Để thị trường Sử dụng video? Hãy thử những ý tưởng này!”

Leave a Reply

Gravatar