Đấu tranh với kinh doanh trực tuyến của bạn?

Video là một thời gian thải rất lớn đối với một số. Nếu bạn áp dụng nó để tiếp thị, nó có thể là một sử dụng tốt thời gian và rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều người sử dụng Video, vì vậy tiếp cận họ có thể giúp bạn có được kết quả tuyệt vời. Bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu nếu bạn muốn sử dụng video để lợi thế của bạn

Video marketing

Nếu bạn là đặc biệt nhút nhát, bạn nên tìm một cách để vượt qua rằng trước khi bạn bắt đầu cố gắng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ không kêu thật to để làm kinh doanh với ai đó mà dường như có một khoảng thời gian giao tiếp khó khăn. Nếu đây không phải là một cái gì đó bạn có thể thay đổi, bạn nên xem xét việc thuê một ai đó để làm tiếp thị cho bạn.

Chìa khóa cho tất cả các thị là phải hiểu lý do tại sao bạn đang làm việc đó. Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì? Một khi bạn đã tìm ra rằng, bạn có thể dễ dàng tạo ra một kế hoạch để mang lại chính xác những người bạn muốn chuyển từ video như vào khách hàng. Vì vậy, bắt đầu động não ngày nay - những gì bạn đang tiếp thị?

Video marketing

Hãy thử sử dụng các tab tùy chỉnh trên trang video của bạn. Khi bạn lần đầu tiên tạo trang video doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có các tab chung chung như các tab Wall và Info. Hãy thử mở rộng khả năng của bạn bằng cách tạo ra các tab tùy chỉnh của riêng bạn. Một số doanh nghiệp có các tab chứa các liên kết đến các loại nội dung như sản phẩm, bản tin, và các cuộc thi đang diễn ra.

Cân nhắc lướt Video như công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra video như trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Đừng dông dài trên trang của bạn. Đừng rơi vào cái bẫy Video của suy nghĩ niêm yết hơn là tốt nhất. Người ta không cần phải biết tất cả mọi thứ cuối cùng bạn được cập. Trong thực tế, nếu bạn có xu hướng dông off-topic, bạn có thể thực sự được làm hại nhiều hơn lợi. Mọi người đi theo bạn vì một lý do, vì vậy hãy tập trung của bạn vào những gì bạn hoặc thương hiệu của bạn không tốt nhất.

Hãy chắc chắn trang video của bạn đúng cách đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông thường, các fan của trang của bạn đang có bởi vì họ quan tâm đến tìm hiểu về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn không có bất kỳ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có thể bị nhầm lẫn về những gì nó là bạn đang cung cấp.

Khi đi theo hỏi bạn một câu hỏi trên tường của bạn hoặc làm cho một bình luận, luôn luôn đáp ứng. Khi một khách xem cái này hàng làm cho một nỗ lực để liên lạc với bạn, có lịch sự thông thường một cách nhanh chóng đáp lại câu hỏi của họ. Hãy suy nghĩ về video giống như một cuộc gọi điện thoại. Nếu ai đó gọi cho bạn, bạn nói chuyện với họ và sau đó trả lời câu hỏi của họ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Có thể gửi tin nhắn cho tất cả các thuê bao của bạn cùng một lúc. Trong khi bạn chắc chắn không muốn lạm dụng tính năng này, vì nó sẽ làm phiền mọi người, nó có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn có một thông báo lớn hay bạn đang chạy một cuộc thi. Lưu nó chỉ thông báo quan trọng nhất của bạn, tuy nhiên.

Hãy vui vẻ với tiếp thị video của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận thị Video như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Video marketing

. Vì vậy, nhiều người cần phải tăng lợi nhuận ngày hôm nay, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn đã may mắn để tìm thấy bài viết này để bạn có thể dễ dàng bắt đầu lên kế hoạch cho chiến dịch video của bạn. Hy vọng rằng, nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn mong đợi và thậm chí vượt quá mục tiêu của mình, đảm bảo doanh nghiệp của bạn là khả thi cho nhiều năm tới

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Đấu tranh với kinh doanh trực tuyến của bạn?”

Leave a Reply

Gravatar